Tự trồng vườn rau xinh hết cỡ trên bàn

Tự trồng vườn rau đang là xu hướng vừa tiết kiệm vừa an toàn ngày này. Trên bàn làm việc của bạn đang bày những gì để trang trí? Tranh ảnh, thiệp, đồ chơi, các vật lưu niệm nhỏ hay nuôi cá cảnh? Những vật dụng được bày trí trên bàn làm việc ảnh hưởng không ít đến tâm trạng của chúng ta. Mặt bàn giản dị, sạch sẽ giúp ta có tinh thần thoải mái; mặt bàn lộn xộn, cáu bẩn sẽ khiến tinh thần phiền não, u buồn. Hãy thể hiện sự sáng tạo để không gian làm việc trở nên có thẩm mỹ và mang tính cá nhân hơn.

Và để có được một cảm giác thanh thản, yên bình, dễ chịu thì bày cây cảnh nhỏ trên bàn làm việc là một trong những cách tốt nhất. Những vườn rau xinh xinh dưới đây chắn chắc sẽ khiến các chị em phải mê mẩn. Chỉ với một chiếc hộp được trang trí thành một ngôi nhà, vườn rau thì trồng các loại rau mầm dễ thương, chúng ta đã có được một nhà vườn tuyệt vời rồi.

Tự trồng vườn rau xinh hết cỡ trên bàn - 1

Tự trồng vườn rau xinh hết cỡ trên bàn - 2

Việc khó nhất là làm những ngôi nhà bằng chiếc hộp nhỏ xinh. Còn trồng rau mầm chỉ cần một ít đất dinh dưỡng, gieo xuống ít hạt mầm.

Tự trồng vườn rau xinh hết cỡ trên bàn - 3

Tự trồng vườn rau xinh hết cỡ trên bàn - 4

Hộp càng trang trí nhiều màu sắc rực rỡ thì càng thêm vui mắt.

Tự trồng vườn rau xinh hết cỡ trên bàn - 5

Tự trồng vườn rau xinh hết cỡ trên bàn - 6

Để lên bàn làm việc ai thấy cũng trầm trồ, thích mê.

Tự trồng vườn rau xinh hết cỡ trên bàn - 7

Chỉ giản đơn vậy thôi nhưng cũng mang lại một sản phẩm thật thích mắt.

Tự trồng vườn rau xinh hết cỡ trên bàn - 8

Không những trồng để làm đẹp, vườn rau này mang đến cho chúng ta những thực phẩm vừa sạch, vừa bổ dưỡng.

Cùng ngắm kỹ hơn về vườn rau tuyệt vời này qua video sau, biết đâu sẽ tạo nên cảm hứng cho bạn tự trồng lấy một vườn trên bàn làm việc của mình:

 

Leave a Reply

*

Warning: imagepng(/home/noithat9/domains/9noithat.com/public_html/wp-content/themes/noithathoaloi/include/plugin/really-simple-captcha/tmp/1238814572.png): failed to open stream: Permission denied in /home/noithat9/domains/9noithat.com/public_html/wp-content/themes/noithathoaloi/include/plugin/really-simple-captcha/really-simple-captcha.php on line 121

Warning: fopen(/home/noithat9/domains/9noithat.com/public_html/wp-content/themes/noithathoaloi/include/plugin/really-simple-captcha/tmp/1238814572.php): failed to open stream: Permission denied in /home/noithat9/domains/9noithat.com/public_html/wp-content/themes/noithathoaloi/include/plugin/really-simple-captcha/really-simple-captcha.php on line 130

captcha *