Trang trí phòng ngủ đẹp và sang trọng

Trang trí phòng ngủ đẹp với căn hộ Hoàng Anh Gia Lai

Trang trí phòng ngủ đẹp và sang trọng luôn trọng tâm trong mỗi thiết kế kiến trúc. Đối với phòng ngủ , ưu tiên diện tích đi lại lớn nhất , phòng  vệ sinh riêng đầy đủ chức năng  , cửa sổ lớn kê được ghế uống trà  , tủ quần áo đủ dài và thoái mái khi kê Giường King size là những yêu cầu cơ bản đầu tiên.

Các bạn cùng tham khảo 1 số mẫu trang trí phòng ngủ đẹp nhé
Thiết kế phòng ngủ này cho căn hộ Hoàng Anh Gia lai có diện tích 160 m2 .  Với một sự ưu tiên cho phòng ngủ chính là 25 m2 , nên không gian đạt được là thoáng đãng sau  khi bố trí đầy đủ chức năng đồ đạc .  Phòng ngủ được trang trí theo phong cách Châu Âu cổ điển , có chất liệu chính là  Gỗ thịt lộ vân màu sẫm , không chỉ tạo được hiểu quả siêu sang mà còn phù hợp với gia chủ là một Việt  Kiều đứng tuổi quen với lối sống phương Tây nhưng có hồn của chất Gỗ Á đông thâu suốt . Trọng tâm của căn phòng là chiếc Giường rộng 2 m , với chi tiết hoa văn cổ tinh tế được sơn Đen cùng màu với 2 tapdenuy bên cạnh , vừa tạo điểm nhất trong suốt căn chất liệu gỗ lộ vân của phòng , vừa tôn sự nhẹ nhàng êm ái của bộ Ga đệm sáng màu lộng lẫy và quyến rũ .

Trang tri phong ngu 02

Diện tường trong phòng được sử dụng giấy dán tường hoa văn kinh điển của Châu Âu cổ , kết hợp với chân tường , phào Trần và hơn hết là phào diện tường bằng Gỗ thịt để tạo cảm giác sang trọng trong trang trí phòng ngủ .

 

Trang tri phong ngu 03 

Vách ti vi trong không gian phòng ngủ đẹp được thiết kế với hệ Da búi ca rô tối màu , vửa hút mắt , vừa không làm giảm sự tập trung vào màn hình tivi .

 

Trang tri phong ngu 04

Hệ tủ âm tường được thiết kế làm 2 khu vực , ở gần cửa ra vào là Tủ 3 cánh với kiểu cánh chớp thông thoáng , nhằm mục đích treo đồ quần áo đang mặc dang dở và đồ Măng Tô Dạ hội . Phần Tủ 4 cánh ở gần phòng Tắm là tủ với mục đích để đồ sạch , và hẳn nhiên , có 1 vị trí quan trọng để Két sắt .

Trang tri phong ngu 05

Sự ưu ái của trang trí phòng ngủ Master này còn là diện tích cửa sổ lớn , thiết kế dạng Bay chìa ra ngoài . Và ý tưởng được Avalo đưa ra là làm một băng sofa không có dựa , gối trực tiếp vào cửa sổ . Với cách trang trí phòng ngủ đep này thì gia chủ vửa có thể ngồi ngả ngốn để ngắm thành phố về đêm , vừa ngồi đọc sách và khi cần còn có thể nằm xuống nghỉ ngơi .

 

Trang tri phong ngu 06

Phần góc cửa ra vào , là một góc chết trong kiến trúc , và giải pháp được kiến trúc sư đưa ra ở đây là biến nó thành một góc trang trí phù hợp . Bên cạnh việc diện tường được trang trí Giấy dán và phào trang trí , phần công năng được dùng là một Kệ góc có thiết kế điệu đà với chỉ có 2 chân được chạm trổ tinh vi . Phía trên được trưng bày một bình hoa tươi góp cho đời sống vợ chồng trong phòng ngủ thêm sức sống .

Trang tri phong ngu 07

 

 

Design by Avalo

Leave a Reply

*

Warning: imagepng(/home/noithat9/domains/9noithat.com/public_html/wp-content/themes/noithathoaloi/include/plugin/really-simple-captcha/tmp/1439911612.png): failed to open stream: Permission denied in /home/noithat9/domains/9noithat.com/public_html/wp-content/themes/noithathoaloi/include/plugin/really-simple-captcha/really-simple-captcha.php on line 121

Warning: fopen(/home/noithat9/domains/9noithat.com/public_html/wp-content/themes/noithathoaloi/include/plugin/really-simple-captcha/tmp/1439911612.php): failed to open stream: Permission denied in /home/noithat9/domains/9noithat.com/public_html/wp-content/themes/noithathoaloi/include/plugin/really-simple-captcha/really-simple-captcha.php on line 130

captcha *