Sắc tím cho sofa hiện đại

Sắc tím cho sofa hiện đại. Màu tím là màu lãng mạn , cũng là màu gốc trong bảng hòa sắc , vì thế màu tím thường xuyên được nhắc lại qua nhiều mùa.
sofa hien dai
Sắc tím có vô vàn sắc độ , và một số sắc độ đặc biệt được các nhà thiết kế đặc biệt ưu ái như sắc tím neon của năm 2013.
 Bạn đang phân vân không biết chọn những màu sắc nội thất cho mùa đông lạnh giá năm nay?

Sắc tím một lần nữa lại chiếm được cảm tình của các nhà thiết kế hàng đầu và khơi gợi đầy bí ẩn.

 

Hãy tham khảo những xu hướng màu sắc trong mùa thu đông năm này để có những lựa chọn phù hợp cho phòng khách của mình nhé.

Leave a Reply

*

Warning: imagepng(/home/noithat9/domains/9noithat.com/public_html/wp-content/themes/noithathoaloi/include/plugin/really-simple-captcha/tmp/437902680.png): failed to open stream: Permission denied in /home/noithat9/domains/9noithat.com/public_html/wp-content/themes/noithathoaloi/include/plugin/really-simple-captcha/really-simple-captcha.php on line 121

Warning: fopen(/home/noithat9/domains/9noithat.com/public_html/wp-content/themes/noithathoaloi/include/plugin/really-simple-captcha/tmp/437902680.php): failed to open stream: Permission denied in /home/noithat9/domains/9noithat.com/public_html/wp-content/themes/noithathoaloi/include/plugin/really-simple-captcha/really-simple-captcha.php on line 130

captcha *